X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel
Facebook Twitter Email
หลายคนคงคิดว่า วันหยุดอยากจะหาที่พักสักที่ในกรุงเทพฯ บรรยากาศดีๆ สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าสักที่จะพอมีที่ไหนบ้างไหม  วันนี้ Inside2home ขอแนะนำที่พักสุดชิค บรรยากาศชิลล์ใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนเส้นสุขุมวิท ย่านอ่อนนุช กับ  X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel ออกแบบแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ผสมผสานด้วยเอกเอกลักษณ์ความเป็นไทย อาคารเน้นโชว์โครงเหล็กสีดำตัดกับผนังที่เป็นวัสดุที่เป็นกระจก เพื่อให้ดูโปร่ง บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นด้วยต้นไม้สีเขียวหลากสายพันธุ์ เราเข้ามาดูข้างในกันเลยดีกว่าครับ 

ที่นี่จะมีรถคอยรับส่งนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักทุกช่วงเวลาเลยนะครับ

ด้านในมี Lobby ขนาดใหญ่ที่คอยให้บริการสำหรับลูกค้าด้วย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมกับโครงเหล็กสีดำดูเท่มากเลยครับ ด้านหลังของ Lobby ออกแบบให้เป็นแผนที่โดยบอกถึงสถานที่ท่องเที่ยวในจุดต่างๆของกรุงเทพฯ ถือเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจตั้งแต่แรกเห็นเลยครับ
บริเวณโถงกลางของที่นี่ออกแบบมาเป็นส่วนสำหรับนั้่งพักผ่อนและกิจกรรมต่างมีทั้งอินเทอร์เน็ตและเกมส์ต่างๆให้ได้เล่นกันแบบเพลินๆเลยครับ

เรามาต่อกันที่ชั้นบนกันเลยครับ ก็จะเจอกับตัวหนังสือขนาดใหญ่ที่ถูกติดไว้ โดยทางที่นี่จะสื่อถึงการที่ให้ลูกค้าได้สนุกและมีความสุขเมื่อได้พักที่นี่
มุมออกกำลังกายของชั้นนี้มีทั้งสระว่ายน้ำ มุมนั่งชิลล์ริมสระและฟิตเนส มุมนี้ออกแบบให้รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวเพื่อเพิ่มความสดชื่นทุกครั้งที่ได้เข้ามาในโซนนี้

ความพิเศษอีกอย่างของที่นี่คือนอกจากจะมีสระว่ายน้ำแล้วยังมี ONSEN ให้ได้แช่กันฟินด้วยครับ
หากใครชอบกิจกรรมชกมวยที่นี่เขายังมีกระสอบทรายให้ได้ชกกันทั้งวันทั้งคืนเลย
เราขอพามาดูบรรยากาศยามค่ำคืนของที่นี่กันครับ มีมุมเคาน์เตอร์บาร์ให้นั่งจิบเครื่องดื่มและปาร์ตี้ นอกจากบริเวณนี้แล้วยังสามารถไปนั่งชิลล์ริมสระว่ายน้ำได้อีกด้วย

พาชมบรรยายโดยรอบกันจนเพลินแล้วก็ถึงเวลาเปิดตัวห้องพักกันครับ เราขอพามาชมห้องพักทั้ง 3 รูปแบบกันครับ
" ห้อง STANDARD "
ห้องนอนบรรยากาศอบอุ่นกับเตียง Queen Size ตกแต่งด้วยภาพวิววัดพระแก้วที่เป็นสัญลักษณ์ของไทยติดไว้ที่ผนังห้องด้วย
" ห้อง SUPERIOR "
ห้องนอนสำหรับคนที่มากับเพื่อนห้องนี้มี Twin Bed ให้ด้วย ห้องกว้างมากครับและมีมุมอาร์มแชร์วางข้างๆ ห้องถูกกั้นเป็น 2 ส่วนคือ มุมเตียงนอนและมุมสำหรับแต่งตัว มุมโต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนี้จะมีระเบียงที่สามารถมองลงไปเห็นวิวสระว่ายน้ำได้ ตกแต่งด้วยภาพวิวถนนยามค่ำคืนที่ผนังห้องด้วย
" ห้อง 2 Bedroom "
ห้องนี้สำหรับคนที่เข้ามาพักแบบครอบครัวครับ จะมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกด้วยครับ นอกจากนี้ยังมีมุมครัวและมุมโต๊ะทานอาหาร

นอกจากเรื่องของบรรยากาศของที่นี่แล้ว เรื่องอาหารการกินก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกันครับ ที่นี่มีห้องอาหารและคาเฟ่พร้อมเสริฟหลายเมนูมากๆเลยครับ น่ากินมากๆเลย มีที่นั่งหลายโซนมากครับทั้งมุม In door และ Out door สำหรับลูกค้าที่สูบบุหรี่ด้วย คาเฟ่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้มและหมองอิงสีอควา หรือสีน้ำทะเลซึ่งเป็นสีที่เป็นโลโก้ของที่นี่ได้อย่างลงตัวเลยครับ 
เป็นยังไงบ้างครับกับที่พักใจกลางกรุงใกล้ BTS ที่พักที่อาจเปลี่ยนโหมดชีวิตวันหยุดธรรมดาของคุณให้เป็นอีกวันที่ช่วยเติมเต็มความสุขให้ชีวิตคุณได้ 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ขอขอบคุณ :  
X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel
เบอร์โทรศัพท์ : 02 168 7533 , 063 474 5483
​Facebook : X2 Vibe
Website : x2vibe.com/hotel/bangkok


 

ไอเดียแต่งบ้าน